Đặc điểm nổi bật ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chất lượng

Nếu như trước đây, ống ruột gà nhựa chính là sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các công trình: khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy hay trong hệ thống Busway trong các chung cư thì hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự ra đời của các loại ống luồn với khả năng ứng dụng cao hơn: ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thì loại ống luồn truyền thống dường như đã đi vào quên lãng, ít được công trình lựa chọn sử dụng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là thành quả của cuộc vận động không ngừng, tiếp thu những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và khắc phụ tối đa những nhược điểm của loại ống ruột gà nhựa PVC truyền thống. Sự ra đời của ống thép mềm bọc nhựa đã giúp thị trường vật tư điện bước sang một kỷ nguyên mới (kỷ nguyên của sự hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí). Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giúp bảo vệ dây dẫn điện hoặc dây cáp mạng của hệ thống thiết bị, cơ điện khỏi những yếu tố gây hại, hạn chế tối đa tình trạng chập cháy và những hệ lụy đáng tiếc.

Vậy cấu tạo của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có điểm gì nổi bật và Ưu điểm của chúng như thế nào? Tất cả sẽ được Nam Quốc Thịnh giải đáp bên dưới nhá!

Ống ruột gà NQT

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có cấu tạo hiện đại, được cấu thành từ 2 lớp và từ 2 chất liệu chất lượng cao: lõi thép dải mạ kẽm cấu trúc inter lock và vỏ nhựa PVC bên ngoài.

Sự kết hợp giữ vỏ nhựa và lõi thép đã tạo nên một sản phẩm ống ruột gà với kết cấu bền vững, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Đồng thời, sản phẩm còn mang tính linh hoạt cao, không những chịu được va đập cơ học tốt mà khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cũng rất cao. Ống thích nghi với mọi môi trường lắp đặt, chịu tốt sự biến đổi đột ngột của thời tiết.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa uốn cong dễ dàng, đường kính uốn cong rộng, phù hợp với những khu vực ngóc ngách, nơi mà ống thép luồn dây điện trơn hoặc ống thép luồn dây điện ren IMC không thể lắp đặt.

Không những thế, ống thép mềm bọc nhựa kín nước còn chống thấm tốt, đường dây được luồn bên trong luôn khô thoáng và được bảo vệ toàn diện.

Đa dạng về kích thước: 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1 1/4 inch, 1 1/2 inch và 2 inch đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với nhiều tiết diện dây dẫn điện.

Tuy nhiên, để ống ruột gà có thể phát huy tối đa tính năng sử dụng vốn của, quý khách hàng cần trang bị thêm một số phụ kiện ống ruột gà: đầu nối ống mềm kín nước, đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện, đầu chụp ống ruột gà…

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 MR.Nam – Email: namquocthinh@gmail.com – Website: www.namquocthinh.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *