Nên sử dụng ống ruột gà thép có bọc nhựa hay không bọc nhựa

Với việc được sản xuất ở trong nước, phù hợp với các đặc tính của nhiều công trình cũng như giá thành rẻ, sản phẩm ống ruột gà lõi thép thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều nhà thầu sử dụng.

Ống ruột gà lõi thép là một loại ống luồn dây điện được thiết kế với cấu trúc interlock, hình dạng gấp khúc như ruột gà và lõi được làm bằng thép cao cấp chịu nhiệt. Ngoài vai trò là một thiết bị được dùng để luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép còn có chức năng chống va đập, bảo vệ cho dây cáp điện khỏi hỏa hoạn, chống cháy cho toàn bộ hệ thống điện.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép là kiểu ống chỉ có cấu tạo 1 lớp thép mạ kẽm cao cấp, được thiết kế theo cấu trúc squarelock, có khả năng chịu được nhiệt độ trong khoảng  từ -50 đến 350 độ C. Loại ống này có khả năng đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ. Tuy nhiên, loại ống này chỉ được khuyến khích dùng trong nhà, những nơi khô ráo, tránh môi trường quá ẩm ướt, không nên sử dụng ngoài trời và trong điều kiện môi trường quá khắc nghiệt do không có lớp bảo vệ khác nên có thể bị gỉ sét.

Ống ruột gà NQT

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là kiểu ống ruột gà lõi thép có cấu trúc tương tự như loại không được bọc nhựa nhưng được cấu tạo bởi 2 lớp, bên ngoài lớp lõi thép còn được bảo vệ thêm bởi một lớp nhựa PVC. Loại ống này cực bền, khó bị bung do lớp nhựa bên ngoài được thiết kế đặc biệt, bo chặt thành ống và giúp cho thành ống ruột gà vững chắc hơn. Tuy nhiên, ống ruột gà thép bọc nhựa có giá thành đắt hơn so với loại ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *