Chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giá rẻ – Tiền mất tật mang

Ống ruột gà lõi thép chống thấm nước cao cấp

Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Chất Lượng

Xây dựng hệ thống điện cho nhà máy, chung cư và các tòa nhà cao tầng thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống điện phức tạp thì cấu trúc điện phải được đảm bảo bằng những thiết bị bảo vệ điện giúp cho không bị hư hại hở mạch điện gây ảnh hưởng đến an toàn về điện.

Hàng năm, vấn đề cháy nổ do điện và tai nạn nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng con người do điện rất nhiều trường hợp. Bởi vì sự chủ quan về an toàn phòng chống cháy nổ trong hệ thống điện còn lơ là.

Hoặc bảo vệ hệ thống điện bởi những thiết bị kém chất lượng, hệ thống điện lỏng lẻo do đó nên chọn ống ruột gà tốt nhất để luồn thiết bị điện của bạn. 

 

Ống ruột gà thép bọc nhựa

 

 

Ống ruột gà kém chất lượng

Trên thị trường VN hiện nay thì sản phẩm kém chất lượng rất nhiều do chi phí sản xuất giá thành rẻ và mang lại lợi nhuận lớn. Người ta không ngần ngại sản xuất các loại sản phẩm kém chất lượng mang vào thị trường.

Những sản phẩm kém chất lượng thì nhìn bên ngoài có kết cấu rất lỏng lẻo không có giấy tờ kiểm chứng và giấy xuất xưởng.

Khi uốn cong mạnh có thể sẽ làm đứt gãy cấu trúc ống thép luồn dây điện.

Không chịu được va đập mạnh : Nếu ống ruột gà chất lượng thì có thể chịu được áp lực mạnh không bị móp méo khi có một lực mạnh tác động.

Lớp nhựa bọc bên ngoài ống ruột gà dòn không dẻo dai có thể xé rách dễ dàng. 

Ống ruột gà chất lượng thì khi đốt cháy lớp nhựa ngoài sẽ không phát ra khói độc.

nhựa sẽ khó cháy nếu lửa yếu.

Trên là một số đặc điểm để bạn nhận biết được loại ống ruột gà luồn dây điện chất lượng và kém chất lượng.

Ống ruột gà thép bọc nhựa

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh

Để chọn loại Ống ruột gà chất lượng luồn dây điện cho hệ thống của mình thì bạn nên chọn sản phẩm từ Nam Quốc Thịnh, là nhà cung cấp chuyên về hệ thống ống luồn dây điện tốt nhất hiện nay.

Ngoài sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa do Nam Quốc Thịnh sản xuất còn phân phối các sản phẩm như : Blue Eagle (Thái Lan), Nippon Seam (Nhật Bản). 

Các sản phẩm ống ruột gà đều có giấy chứng nhận xuất xưởng và các kết quả từ test report QUATEST 3 tại TPHCM.

Chọn loại ống ruột gà luồn dây điện chất lượng cho hệ thống của bạn cũng như bảo vệ hệ thống điện của bạn một cách tốt nhất. Không những vậy còn bảo vệ sự an toàn phòng chống nguy cơ cháy nổ.

Dừng sử dụng những sản phẩm kém chất lượng sẽ giúp bạn có cuộc sống an toàn hơn tránh các trường hợp đáng tiếc “Tiền mất tật mang”.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: Số 66 Đường 45, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có lõi thép được cấu tạo từ hợp kim thép cao cấp được sản xuất qua dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại. Lõi thép có cấu tạo dạng Square lock cho loại ống Việt Nam và Inter lock cho loại Ống Nhật Bản. Với cấu tạo này giúp cho ống ruột gà có thể co giãn, uốn cong mọi vị trí mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của Ống ruột gà. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *