Khuyến khích sử dụng ống ruột gà thép bọc nhựa pvc

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Nhiệt độ, môi trường ẩm ướt, độ ẩm trong không khí cao là các tác nhân trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của dây điện cũng như khả năng vận hành của các loại thiết bị, máy móc.

Hệ thống điện là một hệ thống khép kín, nếu chịu ảnh hưởng tác động của các tác nhân gây hại dẫn đến một phần trong hệ thống điện hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn điện của toàn bộ hệ thống.

Trong thi công hệ thống điện ngày nay thì nhu cầu sử dụng các vật liệu an toàn về điện ngày càng nhiều. Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa với những tính năng nổi trội, đảm bảo cao cho việc phòng rủi ro cháy nổ và ổn định trong việc sử dụng lâu dài với tuổi thọ lên đến 50 năm nên thường được ưu tiên sử dụng.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa 1

Ống ruột gà thép bọc nhựa dùng để làm ống luồn dây điện trong hệ thống điện nhằm bảo vệ dây dẫn tránh các tác nhận gây hại bên ngoài môi trường.

Với thiết kế theo cấu trúc dạng squarelock nên ống chắc chắn. Hơn nữa, bên ngoài có bọc lớp nhựa PVC với độ dày khoảng 1mm không chỉ bảo vệ cho các mối ghép mà còn giúp ngăm chống thấm cũng như chống chịu mài mòn hiệu quả.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng toàn diện cho việc bảo vệ hệ thống dây dẫn trong hệ thống điện tại các công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *