Ống ruột gà lõi thép Panasonic Nhật Bản – chất lượng hoàn hảo

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Bạn cũng biết Nhật Bản là một đất nước với trình độ con người phát triển, sở hữu công nghệ và móc hiện đại. Những sản phẩm (dù nhỏ hay lớn, vật dụng, dụng cụ gia đình, thiết bị điện hay phụ kiện…) được sản xuất từ đất nước mặt trời mọc đều được chăm chút, đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng cũng như đảm bảo hiệu quả và khả năng sử dụng.

Nhật bản - ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép Panasonic Nhật Bản chính là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Được sản xuất bởi những con người tri thức, trình độ tay nghề cao, máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Và ống ruột gà lõi thép Panasonic là sản phẩm  nổi bật, phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công hệ thống điện của các công trình: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Panasonic Nhật Bản

Ngoài ống ruột gà Panasonic Nhật Bản, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh còn cung cấp, phân phối ống ruột gà lõi thép Nippon Seam Japan. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm được xuất khẩu và nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ống ruột gà lõi thép Panasonic Nhật Bảnống ruột gà lõi thép Nippon Seam Japan, dù mang với 2 cái tên gọi khác nhau nhưng chúng vẫn có những ưu điểm và khả năng ứng dụng tương đồng.

Về chất liệu

Ống ruột gà lõi thép Panasonic Nhật Bảnống ruột gà lõi thép Nippon Seam Japan được làm từ 2 loại nguyên liệu: nhựa bọc bên ngoài và lõi thép bên trong.

Đặc điểm

Hai sản phẩm đều có phần lõi cấu tạo dạng ruột gà – square lock, các mối xoắn liên kết chặc chẽ với nhau tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, dẻo dai và bền bỉ theo thời gian.

Hệ số giản nở thấp, ống dễ dàng uốn cong phù hợp với mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà không sợ làm ống ruột gà lõi thép Nippon Seam Japan gãy hoặc giảm hiệu quả sử dụng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Panasonic Nhật Bản

Thiết kế hiện đại, thon gọn, được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn: 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1 1/4 inch, 1 1/2 inch, 2 inch, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và tiết diện của từng loại dây dẫn điện.

Ống ruột gà lõi thép Panasonic Nhật Bản và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam Japan không chưa clo nên dù đốt cũng không phát sinh ra dioxin, là vật liệu bọc ngoài thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Ưu điểm

Không chứa các chất ổn định và chất hóa dẻo có hại, chống khuẩn tốt nên có thể dùng trong các nhà máy chiế biến thực phẩm và chế tạo dụng cụ y tế.

Đồng thời, ống còn có khả năng chống thấm cực tốt, tương thích với các loại phụ kiện: đầu nối, khớp nối…

Thao tác lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, chỉ vài thao tắc đơn giản bạn đã có một hệ thống, một đường luồn chắc chắn, đảm bảo dây điện của bạn được bảo vệ hoàn hiện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Panasonic Nhật Bản cao cấp

Được dùng làm ống luồn bảo vệ dây điện của các thiết bị động cơ Motor khỏi những tác nhân gây hại trực và gian tiếp: nhiệt độ, tác động lực, vật nhọn, côn trùng…

Để biết thêm chi tiết và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật

Website: www.namquocthinh.com

Website: www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *