Ống ruột gà phi 32

Khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao thì lượng cung cũng theo đó tăng nhanh chóng, hàng loạt của hàng cung cấp vật tư điện, ống ruột gà được hình thành và phân phối với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua khó nhận định và đánh giá. Và việc lựa chọn, tìm kiếm được 1 địa chỉ uy tín là điều rất khó khăn và là nỗi niềm băn khoăn của quý khách hàng.

Ống ruột gà lõi thép ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như tính cấp bách và hữu dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy, công xưởng…để bảo vệ hệ thống dẫn điện. Hệ thống dẫn điện đã “mỏng manh dễ vỡ” thì chớ lại còn luôn có nguy cơ bị phá hoại từ môi trường xung quanh hay do sự cắn phá của động vật. Khiến cho nguy hiểm luôn rình rập xung quoanh. Lấy ý tưởng từ ruột gà cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà ống ruột gà lõi thép đã ra đời.

Ống ruột gà thép bọc nhựa

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng tiết diện dây dẫn luồn, ống ruột gà được sản xuất theo nhiều cỡ size khác nhau, từ nhỏ đến lớn: 1/2 inch đến 3 inch. Mỗi kích thước sẽ tương ứng với độ dày, đường kính và chiều dài khác nhau.

Ống ruột gà phi 32

Ống ruột gà phi 32

Ống ruột gà phi 32 được xem là hệ kích thước được thị trường cũng như các công trình lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Ống D32 tương thích với kích thước  1 1/4 inch, đường kính trong 34.50 mm, đường kính ngoài 41.50 mm và chiều dài ống 25 m

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa 32 có cấu tạo hiện đại gồm 2 lớp: lõi thép mạ kẽm và vỏ nhựa PVC.

Đặc điểm, tính năng và ứng dụng

Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm chuyên dụng để luồn và bảo vệ dây điện tránh khỏi các tác động từ những vật sắc nhọn hay sự cắn phá của động vật.

Ống ruột gà phi 32 thường được sử dụng ở trong nhà xưởng, công xưởng do không có lớp nhựa bọc bên ngoài. Đối với các công trình ngoài trời thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là lựa chọn tối ưu nhất nhờ lớp nhựa bọc ngoài sẽ giúp bảo vệ lõi thép không bị gỉ sét cũng như bảo vệ được đường dây điện tránh khỏi tác động của ngoại lực.

Ống ruột gà phi 32

Lấy ý tưởng thiết kế từ ruột gà nên khả năng luồn dây điện và đi đường điện tại những nơi mà ống thép luồn cứng không thể uốn lắp được đã tạo lên lợi thế cho ống ruột gà lõi thép.

Bên cạnh đó, ống ruột gà phi 32 nói riêng và ống ruột gà nói chung có hệ số giản nở thấp, mang tính linh hoạt cao, chống nhiễu và dẫn truyền tín hiệu cực tốt.

Ống ruột gà phi 32 do có cấu tạo 2 lớp nên có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện môi trường, lắp đặt trong nhà, ngoài trời hoặc những nơi chứa độ ẩm cao, môi trường chứa bazo, axit…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng báo giá, xin liên hệ với chúng tôi qua

Email: namquocthinh@gmail.com – Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập vào

Website: www.namquocthinh.comwww.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *