Các loại Ống ruột gà lõi thép thường sử dụng

Đầu nối ống mềm kín nước

Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm sử dụng để luồn dây điện vào bên trong để lắp đặt hệ thống điện xung quanh cấu trúc của tòa nhà, sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt linh hoạt với độ uốn cong tốt nhất, xây dựng hệ thống điện phòng chống cháy nổ.

 

Ống ruột gà thép NQT bền

 

Các loại ống ruột gà phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Ống ruột gà lõi thép không bọc

Được làm từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng – sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731, có chỉ số bảo vệ IP40 và có nhiệt độ hoạt động từ -50 ° đến 350°C. Ống ruột gà lõi thép trần có kích thước từ 1/2 inch đến 2 inch.

Ưu điểm: có độ co dãn cao, khả năng chịu nhiệt tốt (ống ruột gà chống cháy) và có giá thành rẻ.

Nhược điểm: tương đối dễ bị bung vì có cấu trúc theo dạng Squarelock. Dễ bị gỉ sét khi sử dụng ngoài trời hay trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 

2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa mỏng phía bên ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ cho ống không bị bung và có thể sử dụng ở ngoài trời – sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn BS 731, có chỉ số bảo vệ IP67 và chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -25° đến 120°C. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có kích thước từ 1/2 inch tới 2 inch.

Ưu điểm: không bị bung nhờ lớp nhựa mỏng bên ngoài bo chặt. Có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời

Nhược điểm: không sử dụng được trong môi trường có nước và dầu

ong ruot ga loi thep boc nhua 1

 

3. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu và nước

Được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa dày ở ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ cho ống kín hơi. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 360, có chỉ số bảo vệ IP67 và hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -25° đến 150°C. Ống có kích thước từ 1/2 inch đến 4 inch.

Ưu điểm: bền, không bị bung do có lớp nhựa dày ở bên ngoài. Chịu được va đập tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm sử dụng được trong nhà, ngoài trời hay cả trong môi trường ẩm ướt (ống có khả năng chống nước và dầu cực kỳ tốt).

Nhược điểm: khả năng đàn hồi không cao.

Sản phẩm đang được sản xuất chính hãng tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *