Khi mua ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, bạn cần lưu ý những gì?

báo giá ống ruột gà lõi thép nhựa

Để bảo vệ tốt nhất cho hệ thống điện của công trình, đòi hỏi phải bảo đảm an toàn điện về PCCC. Việc sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình lớn trên khắp cả nước.

Nhờ thành phần cấu tạo từ thép, được mạ kẽm nhúng nóng, cùng với đó là lớp bọc bằng nhựa pvc ở bên ngoài nên ống ruột gà thép bọc nhựa vừa có khả năng chống cháy cao lại vừa chống thấm nước hiệu quả. Nhờ những ưu điểm đó mà loại ống này được tin dùng như một sản phẩm chủ lực, bảo vệ sự an toàn của hệ thống điện và hệ thống PCCC.

Vậy, khi mua ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, bạn cần lưu ý những gì?

Ống ruột gà thép bọc nhựa mang đến nhiều lợi ích cho nhà thi công

Chọn kích thước ống phù hợp với hệ thống điện

Bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận khi có quyết định mua ống ruột gà thép bọc nhựa để tránh trường hợp chọn không đúng kích thước cho một công trình sẽ mất thời gian và tiền bạc.

Chất lượng sản phẩm

Nam Quốc Thịnh cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chất lượng tốt cùng lớp vỏ bọc nhựa màu đen dày dặn, không bong tróc, dẻo dai nên có thể bảo vệ hệ thống điện hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

Lựa chọn ống ruột gà thép bọc nhựa kèm theo phụ kiện

Đây là lưu ý quan trọng của nhiều khách hàng khi mua ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Với sản  phẩm nào cũng vậy, phụ kiện đi kèm cũng không thể thiếu.

Nhiều khách hàng chỉ lựa chọn sản phẩm chính đó là ống ruột gà thép bọc nhựa mà bỏ qua các loại phụ quan trọng này. Thay vì chỉ mất thời gian mua hàng một lượt, nếu lựa chọn ống và phụ kiện không đồng bộ, bạn sẽ mất nhiều chi phí như thời gian cũng như tiền bạc.

Một lần giao dịch gọn nhẹ và nhanh chóng khi bạn nên có quyết định mua hàng đúng đắn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *