Cấu tạo của ống ruột  gà thép bọc nhựa pvc

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép là giúp ống khi luồn dây điện có độ linh hoạt cao, có thể ở ngoài trời, luồn vào những nơi góc luồn cứng mà ống thép cứng không thể sử dụng được.

Ngoài ra, loại ống này có thể uốn dễ dàng theo các góc của công trình giúp tiết kiệm nhiều chi phí liên quan như vận chuyển, chi phí lắp đặt… hay cả chi phí sửa chữa. Vậy nên, việc sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là loại ống luồn dây điện mềm, có độ linh hoạt cao. Một sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa của Nam Quốc Thịnh thường được cấu tạo bởi 3 phần riêng biệt, đó là:

Ống ruột gà thép bọc nhựa

Phần lớp trong là lớp mạ kẽm nhúng nóng trên nhiều công đoạn, giúp ống có khả năng chống ăn mòn tốt hơn loại thép mạ kẽm nguội thông thường.

Phần giữa là lớp thép gia cố xoắn, các khớp nối ghép lại với nhau theo công nghệ Squarelock, tạo độ đàn hồi, uốn ép ống dễ dàng.

Phần ngoài cùng là lớp nhựa pvc màu đen cao cấp nhằm bảo vệ kết cấu squarelock của lớp thép bên trong, tạo tính đàn hồi, tính cơ học cao. Mặt khác, giúp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có khả năng luồn dây điện ngoài trời nhờ khả năng chống thấm của lớp nhựa pvc.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *