Đưa ống ruột gà thép bọc nhựa vào ứng dụng cho hệ thống điện

Trước đây, loại ống luồn dây điện thường được người dân sử dụng chính đó là loại ống ruột gà nhựa và ống luồn dây điện nhựa pvc. Tuy nhiên, hai loại này thường chỉ bảo vệ hệ thống điện ở 1 mức nhất định và thời gian sử dụng lại ngắn.

Cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ và sự cạnh tranh về sản phẩm trên thị trường thì các dòng ống luồn dây điện đã được cải tiến, mang đặc điểm nổi bật riêng của từng thương hiệu.

Luôn luôn đổi mới, tìm tòi nghiên cứu sản phẩm mới phân phối trên thị trường với chất lượng, giá cả tốt nhất, chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đây chính là mục tiêu phấn đấu mà Nam Quốc Thịnh hướng tới. Trong quá trình phát triển, ống ruột gà thép bọc nhựa chính là dòng sản phẩm mới mang thế mạnh và thương hiệu riêng được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh.

báo giá ống ruột gà lõi thép nhựa

Ống ruột gà thép bọc nhựa pvc với cấu tạo một lớp lõi thép bên trong và bên ngoài là một lớp bọc nhựa pvc màu đen. Với thiết kế thêm lớp bọc nhựa ở bên ngoài nhằm mục đích chính là bảo vệ dây dẫn điện khỏi tác động xấu của môi trường cũng như ngăn chống thấm nước cho ống.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa có phần lõi thép mạ kẽm không gỉ, lớp phủ sáng bóng, mịn, các mối ghép chắc chắn, độ co giãn đàn hồi. Lớp nhựa được sản xuất bằng nhựa pvc cao cấp, không pha chế giúp lớp nhựa căng bóng khả năng chống thấm nước cao hơn, độ an toàn, thời gian sử dụng kéo dài làm tăng tuổi thọ sử dụng của hệ thống ống luồn dây điện.

Các sản phẩm này trước khi đến với khách hàng được đóng gói an toàn, gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển kho bãi, cũng như tới công trình thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *