Hướng phát triển mới của ngành năng lượng Việt Nam

Tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng điện đang là bài toán được đặt ra cho nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, trong điều kiện các dự án thủy điện đã được khai thác tối đa, dự án nhiệt điện phải đối mặt với áp lực về ô nhiễm môi trường, thì việc phát triển các nguồn năng lượng điện mặt trời được xem là hướng phát triển bền vững.

Điện mặt trời là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Đưa nguồn năng lượng mặt trời chất lượng cao vào sử dụng trong doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang góp phần giải quyết hiệu quả bài toán tiết kiệm năng lượng và giữ gìn môi trường.       

Nhà máy điện mặt trời

Việc xây dựng các nhà máy điện mặt trời là một bước đi đúng đắn trong việc triển khai các nguồn năng lượng sạch vào cuộc sống của người dân cũng như các doanh nghiệp.

Góp phần vào những thành công bước đầu, Nam Quốc Thịnh cũng đã chung tay với các nhà thầu trên khắp cả nước để xây dựng các nhà máy điện mặt trời trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, Nam Quốc Thịnh đã và đang là đối tác của công ty cổ phần TTP Phú Yên, phân phối sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa để phục vụ cho quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà máy điện mặt trời Hòa Hội tại Phú Yên.

Ống ruột gà thép bọc nhựa mang đến nhiều lợi ích cho nhà thi công

Ống ruột gà thép bọc nhựa là một trong những loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện. Với thiết kế đặc biệt bên trong được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng và bên ngoài được bọc lớp nhựa PVC nên có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Do đó, ống ruột gà thép bọc nhựa có thể sử dụng thi công cho hệ thống điện ở cả môi trường ngoài trời và tại những nơi có điều kiện khắc nghiệt như tại dự án nhà máy điện mặt trời Hòa Hội.

Xu hướng sử dụng điện mặt trời tuy còn khá mới lạ tại Việt Nam, nhưng với những lợi ích về kinh tế và môi trường mà loại hình năng lượng này mang lại hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp cũng như góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng điện năng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *