Ứng dụng của ống ruột gà lõi thép

ong ruot ga loi thep

Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh – nhà cung cấp uy tín chuyên mang đến cho thị trường các loại vật tư và phụ kiện điện chất lượng. Các sản phẩm từ quý công ty đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, được cấp giấy chứng nhận từ Quatest 3 và là giải pháp an toàn điện hiện đại.

Hệ thống vật tư điện tại Nam Quốc Thịnh rất đa dạng, gồm nhiều loại sản phẩm và hệ thích thước. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những tính năng ưu việt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay.

Trong đó, ống ruột gà lõi thép Nam Quốc Thịnh đang trở thành loại vật tư điện chủ chốt, không thể thiếu khi hoàn thành hệ thống cơ điện cho các công trình. Ống luồn giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn điện giúp nguồn điện có thể hoạt động, các thiết bị máy móc có thể vận hành trơn tru, đúng công suất và đạt hiệu năng làm việc cao.

Ống ruột gà NQT

Ống ruột gà lõi thép được tạo ra bởi cuộn thép cuộn hình xoắn ốc kiểu INTERCLOCK liên kết với nhau, tạo thành một ống rỗng qua đó dây cáp điện có thể được kéo qua . Ống ruột gà lõi thép được sử dụng chủ yếu ở các khu vực khô, nơi sẽ không lắp đặt ống thép luồn dây điện EMT, nhưng vẫn cần phải bảo vệ dây dẫn điện

Ống ruột gà lõi thép mang tính linh hoạt cao, có thể uốn cong tự do 360 độ linh hoạt mọi hướng

Đồng thời, ống ruột gà lõi thép còn sở hữu khả năng chịu va đập cực tốt, cấu trúc xoắn không bị bung hay phá vỡ khi chịu tác động cơ học hoặc lực mạnh. Khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cũng rất tốt.

Chịu được nhiệt độ cao, ống thép mềm không cháy, không tạo ra khói độc cơ học hoặc bắt truyền lửa.

Ống ruột gà lõi thép có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%. Sử dụng ống ruột gà lõi thép trong các tòa nhà, trung tâm dữ liệu… sẽ giúp ổn định được hiệu suất của các máy tính cũng như các thiết bị điện tử.

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện:

Ống ruột gà thép NQT bền

– Ống ruột gà lõi thép được dùng cho khu vực trong nhà.

– Ống luồn dây điện mềm còn được lắp đặt ở những nơi mà ống thép luồn cứng không thể uốn lắp được.

– Ngoài ra, ống ruột gà còn được dùng để luồn dây cho các thiết bị.

Ống ruột gà lõi thép có khả năng chống cháy lắp đặt được ở những nơi có nhiệt độ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *