Những điểm nổi bật của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là một trong những loại ống luồn dây điện được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ống thép mềm bọc nhựa mang lại nhiều khả năng bảo vệ tốt hơn ống ruột gà lõi thép trần và kém hơn ống ruột gà lõi thép chống dầu. Tuy nhiên về mặt khách quan với những công trình công nghiệp nhẹ, nhà máy, nhà xưởng và các tiện ích của công trình công cộng và dận dụng thì Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa và phụ kiện

 

Chi phí sản xuất thấp: Việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác thường được sử dụng với thép. (Chi phí lao động để lớp phủ sơn cao hơn nhiều hơn so với chi phí hoạt động của máy móc mạ kẽm).

– Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế trong dài hạn: việc đầu tư sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thay thế cho ống ruột gà nhựa thông thường tuy chi phí ban đầu cao nhưng tuổi thọ làm việc cao hơn, nhu cầu bảo trì ít hơn các loại ống ruột gà nhự thông thường.

Vì vậy, về lâu dài khi sử dụng ống ruột gà có lõi thép mang tính kinh tế hơn trong dài hạn.

 

Sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chi phí thấp, mang tính kinh tế về lâu dài

– Tuổi thọ dài: Theo các nghiên cứu đã chứng minh rằng tuổi thọ của lớp thép mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường ở nông thôn, và từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển.

– Độ bền: Phôi thép để sản xuất ống ruột gà được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền cao, khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Do đó, việc lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa của công ty chúng tôi cho các công trình của bạn là sự lựa chọn sáng suốt.

– Lớp phủ bền: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học cho các ứng dụng của nó như phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và các công trình dịch vụ khác.

– Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: tất cả các bề mặt của lõi thép trong ống ruột gà đều được mạ lớp kẽm bảo vệ ngay cả hốc, góc nhọn và những nới khó có thể tiếp cận.

– Trên đây là một vài nét quý khách hàng cần quan tâm về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống cháy nổ được bện một lớp lưới inox bên ngoài lớp nhựa dầy giúp ống có khả năng chống cháy nổ cao hơn.

 

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giá rẻ là sản phẩm hiện đang được sản xuất và cung cấp chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *