Tìm hiểu ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa cao cấp

Ống ruột gà làm từ lõi thép và bao bọc bởi chất liệu nhựa PVC mềm nên phạm vi hoạt động cao, có thể bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu được ảnh hưởng của thời tiết và chống cháy nên rất bền bỉ với thời gian.

Nhờ những tính năng trên, ống ruột gà được sử dụng chuyên dụng để bảo vệ hệ thống dây điện trong các tòa nhà dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp,… khỏi các tác động bên ngoài như: môi trường ẩm thấp, mối mọt, hay sự cắn phá của động vật, côn trùng. Sản phẩm không chỉ đem lại độ an toàn cho hệ thống điện mà nó còn có tính thẩm mỹ cao.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc

Đặc điểm của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa NQT

  • Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên dễ uốn thành hình vòng tròn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.
  • Ống có gân dạng xoắn nên chịu được mài mòn, va đập, đè nén tốt.
  • Ống có tính năng cách điện, chống phóng điện. Chống cháy và không duy trì sự cháy giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra.
  • Có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau, kể cả môi trường ẩm ướt. Hay cả những nơi có độ ăn mòn cao.

Ống thép mềm thường sử dụng tại:

  • Bảo vệ những đường dây điện được lắp đặt ngoài trời.
  • Bảo vệ hệ thống điện được đi chìm trong tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn tại các tòa nhà dân dụng, hay các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thích hợp để luồn dây điện trong những dầm hoặc sàn bê tông thép. Trước khi chuẩn bị đổ bê tông trong các công trình đang xây dựng.

Hướng dẫn lắp đặt Ống ruột gà

Trước khi lắp đặt Ống ruột gà lõi thép bạn cần lưu ý những chi tiết sau, để giúp cho ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hoạt động hiệu quả và tuổi thọ sử dụng cao hơn

Bạn cần phải lựa chọn ống sao cho phù hợp với kích thước, số lượng dây điện sẽ luồn qua. Tránh trường hợp chồng chéo lên nhau. Dẫn đến quá tải và sẽ gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này rất nhiều.

Đối với ống luồn dây điện âm tường. Thì khi sửa chữa hoặc luồn dây điện thêm vào ống sẽ phải khoan đục tường. Vậy nên cần chú ý đường ống đi tránh việc khoan phải ống.

Đối với ống luồn dây điện lắp đặt nổi hoặc ngoài trời. Tuyệt đối không được treo móc bất cứ thứ gì lên và cần chú ý khoảng hở hai đầu vì côn trùng sẽ sinh sôi ở đó.
Nên lựa chọn và sử dụng các loại ống ruột gà luồn dây điện có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định: cách điện, chống phóng điện.

Chống cháy và không duy trì sự cháy. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cũng như tính mạng con người.

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi còn phân phối cho nhiều thị trường các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Mua ống ruột gà lõi thép bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ và giao hàng toàn quốc với khả năng bảo hành 12 tháng.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh@gmail.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *