Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh sử dụng trong PCCC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa cao cấp

Nam Quốc Thịnh là một trong những nhà sản xuất và cung cấp Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hàng đầu tại Việt Nam và tại TPHCM nói riêng. Với chất lượng và giá thành phù hợp được nhiều nhà thầu cơ điện tin tưởng và lựa chọn lắp đặt cho nhiều công trình của mình.

Với Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, quý khách hàng có thể ứng dụng trong nhiều hệ thống điện giúp tăng cường khả năng bảo vệ và tính an toàn, phòng chống cháy nổ là điều quan trọng nhất khi xây dựng một hệ thống điện lớn cho những công trình.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa xây dựng cho hệ thống PCCC không còn xa lạ gì với các kĩ sư điện với hệ thống ổn định và an toàn hơn. 

ống ruột gà pccc

Ống thép luồn dây điện mềm bọc nhựa

  • Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sản phẩm ống luồn dây điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay, dần thay thế các loại ống ruột gà nhựa PVC để tạo nên hệ thống điện an toàn và phòng chống cháy nổ rất tốt. 
  • Với lõi thép của ống có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn được uốn cong với cấu trúc dạng Square lock giúp cho ống thép mềm này có thể uốn cong, lắp đặt mọi vị trí linh hoạt không như những loại thép cứng ngắt và khô khan. 
  • Cấu trúc dạng Square lock giúp cho ống ruột gà có thể tự động dãn ra, dễ dàng tính toán kích thước khi lắp đặt, giúp tiết kiệm được nguyên vật liệu.
  • Cấu tạo vật liệu của Ống ruột gà được làm từ thép dãi uốn cong và tạo hình thông qua máy móc hiện đại. Giúp cho ống có độ đàn hồi cao nên chịu được áp lực rất tốt.
  • Được bao bọc lớp nhựa PVC bên ngoài màu đen có độ dẻo dai, chịu được nhiệt độ và đương nhiên chống thấm nước, độ ẩm và chống oxi hóa rất tốt cho sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa nên ống luồn dây điện này được sử dụng trong nhiều công trình rất đa dạng.

Các tính năng chính của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống thép mềm sử dụng với mục đích bảo vệ ống dẫn điện và các tuyến đường dây điện tại những nơi mà ống luồn cứng không thể lắp đặt được. Nó có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm cả kim loại, nhựa, sợi… Có khả năng uốn theo địa hình một cách linh hoạt, như trong trường hợp trên, và có thể liên kết với các ống dẫn cứng có sẵn trong hệ thống.

– Khi sử dụng ống thép mềm (hay còn gọi là ống ruột gà) nhằm thay thế ống dẫn cứng,bạn có thể phải xác định được địa hình đi dây và xem những loại ống dẫn nào sẽ làm việc tốt nhất. Ống ruột gà thép thường được sử dụng có kích cỡ 1/2 đến 3/4 inch, mặc dù nó được sản xuất với đường kính lên tới 4 inch. Nó chủ yếu được sử dụng trong những nơi mà một ống dẫn cứng sẽ khó khăn lắp đặt.

– Mặc dù ống thép mềm dễ dàng thao tác hơn so với hơn ống dẫn cứng nhắc, nhưng bù lại khả năng bảo vệ dây dẫn bên trong thấp hơn so với ống luồn cứng. Uốn một ống dẫn cứng nhắc có thể là một nhiệm vụ khó khăn nên trong trường hợp này lựa chọn ống thép mềm là giải pháp tối ưu nhất.

Ứng dụng trong Phòng cháy chữa cháy:

Tất cả các ống dẫn thép đều có khả năng phòng cháy chữa cháy thụ động, hay nói cách khác ống dẫn thép sẽ chống cháy tốt hơn so với ống PVC. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh ứng dụng lắp đặt trong hệ thống cơ điện, Hệ thống Phòng cháy chữa cháy và nhiều hệ thống khác với tiêu chuẩn UL360, chứng nhận chất lượng QUATEST 3.

 

Mua ống thép luồn dây điện tại Nam Quốc Thịnh

  • Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên cung cấp Ống luồn dây điện tốt nhất, bao gồm các loại ống thép luồn dây điện và Ống ruột gà lõi thép cùng các loại phụ kiện
  • Chất lượng và giá thành đảm bảo uy tín nhất trên thị trường
  • Chế độ bảo hành 12 tháng
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí
  • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh nhất

Liên hệ với chúng tôi để được nhận hỗ trợ tốt hơn

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH
Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)
Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086
Email: namquocthinh@gmail.com
kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com
sales.namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *