Ống ruột gà thép bọc nhựa dùng trong nhà máy điện mặt trời

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tốt

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng điện mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn lan rộng tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự cạn kiệt của nhiều nguồn tài nguyên khác, thực sự đã đưa điện năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần. Có thể nói đây là giải pháp năng lượng được ưu tiên và khuyến khích lựa chọn vì ưu điểm tiết kiệm điện năng cũng như mang đến những ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Vậy, hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được cấu thành chính từ các tấm pin mặt trời. Các tấm pin năng lượng mặt trời đóng vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng và điện năng được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để hoạt động độc lập. Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

Nhà máy điện mặt trời

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời

  • Tấm pin năng lượng mặt trời.
  • Inverter.
  • Hệ thống giám năng lượng mặt trời thông minh SSOC
  • Ắc quy.
  • Cáp điện và các thiết bị phụ trợ.

Trong đó, bên dưới hệ thống tắm pin năng lượng mặt trời là các hệ thống điện, bao gồm dây dẫn điện được kết nối đến từng tắm pin bên dưới và được đấu nối rất cẩn thận. Hệ thống dây dẫn điện là máng cáp (Trunking), ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dùng để luồn dây dẫn điện. Ngoài ra phải cần đến phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước kết nối đến các tủ SmarPower.

Ống ruột gà thép bọc nhựa dùng trong nhà máy điện mặt trời

Có thể nói, với điều kiện thi công khắc nghiệt ở khu vực ngoài trời, những nơi có nhiệt độ cao và thương xuyên chịu ảnh hưởng nởi mưa, độ ẩm. Hệ thống dây cáp điện trong hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được bảo vệ 1 cách tối ưu bởi sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa PVC thương hiệu Nam Quốc Thịnh hiện đang được sản xuất và phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 4”. Đây cũng là thương hiệu ống ruột gà thép bọc nhựa được các nhà máy điện mặt trời như Hòa Hội ở Phú Yên, Vĩnh Tân ở Bình Thuận tin dùng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *