Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nhật Bản tại Nam Quốc Thịnh

Nam Quốc Thịnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với chất lượng tốt nhất được sản xuất tại Nippon Seam Nhật Bản. Sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình nổi tiếng tại Nhật như: Nhà máy điện hạt nhân Fukushima và Nagasaki. Sản phẩm có cấu trúc dạng Inter lock hoặc Square lock chắc chắn khó bị trật khớp khi uốn ống ruột gà với vị trí như 90 độ, 45 độ,… Ống ruột gà Nhật Bản đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng JIS tại Nhật. Sản phẩm được nhiều nhà thầu tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc

Để đảm bảo yêu cầu an toàn khắt khe từ phía nhà thầu, các ống ruột gà lõi thép chống cháy này phải đạt tiêu chuẩn CE của Liên minh châu Âu, có cấp độ bảo vệ IP67.

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vật liệu cho đến khi sản xuất nên đạt độ hoàn thiện cao, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Hiện ống ruột gà lõi thép được phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 2”.

Lợi ích khi chọn ống ruột gà lõi thép Nhật Bản

Khả năng chống chịu va đập cao: Ống ruột gà lõi thép hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi môi trường ngoài trời và những môi trường có sự va đập mạnh, nhất là các công trình xây dựng. Sản phẩm có khả năng chịu va đập và thích ứng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, gần biển, môi trường ẩm ướt…

Khả năng chống nhiễu điện từ: Ống ruột gà lõi thép có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%. Sử dụng ống ruột gà lõi thép sẽ giúp ổn định được hiệu suất của các thiết bị điện tử.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Ống ruột gà lõi thép có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện sẽ lâu hơn.

Với những ưu điểm nổi bật, ống ruộtgà lõi thép Nam Quốc Thịnh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện các dự án. Ống ruột gà lõi thép dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

Ống ruột gà lõi thép thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất… những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao.

tại Nam Quốc Thịnh cung cấp các loại ống luồn dây điện Việt Nam với giá thành rẻ chất lượng cao cùng với Ống ruột gà lõi thép Nhật Bản sử dụng trong các công trình trọng điểm
Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt hơn.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *