Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC bao nhiêu tiền 1 mét

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa cao cấp

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là thiết bị dùng để luồn dây điện, bảo vệ cho dây cáp điện chống lại sự va đập của các tác động từ môi trường được dùng trong thi công điện dân dụng hay điện công nghiệp. Hầu hết các loại ống ruột gà đều có khả năng đàn hồi cao. Đồng thời không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Nó có độ linh hoạt cao, sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau như cháy nổ, ẩm ướt, thậm chí cả môi trường có độ ăn mòn cao.

 

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa pvc

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC giải pháp bảo vệ hệ thống điện

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của con người, việc sử dụng ống ruột gà bằng nhựa thông thường không còn được phổ biến. Bởi ống ruột nhựa có độ bền thấp, khả năng chịu các tác động bên ngoài kém, dễ hư hỏng. Thay vào đó, người ta ưa chuộng ống ruột gà lõi thép vì nó có chất lượng đảm bảo, có tác dụng bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các thiết bị dây điện. Vì thế con người an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng chúng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng phòng chống cháy nổ

Sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa mỏng bên ngoài. Nhờ lớp nhựa này giúp ống của nó không bị hư hỏng. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731, chỉ số bảo vệ là IP67, chịu được nhiệt độ từ -25 đến 120 độ C. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng có ưu điểm không bị bung nhờ lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Vậy nên có thể sử dụng ngay cả trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không dùng được trong môi trường nước và dầu.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có tốt không, bao nhiêu tiền 1 mét?

Nếu bạn chưa bào giờ sử dụng ống ruột gà lõi thép có thể sẽ băn khoăn rằng liệu nó có tốt không? Có nên sử dụng không? Như đã chia sẻ ở trên ta thấy hầu hết các loại ống ruột gà lõi thép đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Nếu bạn chọn mua loại có giá thành rẻ đương nhiên sẽ có chất lượng kém hơn so với loại đắt tiền.

Tuy nhiên, với loại ống này khả năng chịu được các tác động từ môi trường khá tốt nên mức độ rủi ro của nó không quá cao. Vì thế, các bạn có thể yên tâm sử dụng và chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ống thép mềm bọc nhựa PVC có giá thành cao hơn so với ống nhựa PVC thông thường một chút vì vậy bạn nên trang bị ống ruột gà lõi thép bọc nhựa để xây dựng hệ thống điện cho mình.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh@gmail.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *