Điểm nổi bật của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh

ong ruot ga loi thep boc nhua

Tuổi thọ của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có thể lên tới 50 năm nhờ thiết kế thông minh với lớp thép được mạ kẽm, bên ngoài bọc nhựa pvc nhằm tăng độ bền cùng khả năng chịu mài mòn do tác động môi trường.

Hiện nay, lượng tiêu thụ ống ruột gà lõi thép bọc nhựa ngày càng lớn nên nhiều nhà phân phối khác đã không ngừng đẩy giá thành của ống ruột gà lên. Tuy nhiên, để đảm bảo người tiêu dùng có thể nhận được mức giá tốt nhất thì Nam Quốc Thịnh vẫn áp dụng theo bảng báo giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa trước đây kèm theo nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa của Nam Quốc Thịnh có khả năng chống thấm, chống dầu, độ dẻo dai, đàn hồi cao là nhờ vào lớp nhựa pvc bọc bên ngoài. Ống ruột gà lõi thép mặc cho lớp lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhưng vẫn không thể làm mất đi tính linh hoạt của sản phẩm. Trong khi đó, nhờ lớp mạ kèm mà khả năng chịu ăn mòi do môi trường của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa tăng cao.

Điểm nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh sản xuất

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tốt

Chi phí sản xuất thấp: Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa được Nam Quốc Thịnh sản xuất đồng bộ các giai đoạn và hoàn toàn bằng nguồn nguyên vật liệu trong nước nên có chi phí thấp. Do đó kéo theo giá thành của ống khi phân phối ra thị trường được đảm bảo.

Tuổi thọ dài: Nhờ khả năng sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ thép mạ kẽm nên tuổi thọ của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có thể kéo dài trên 50 năm.

Độ bền: Phôi thép để sản xuất ống ruột gà được kiểm tra nghiêm ngặc đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền cao, khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép.

Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: Nhờ lớp nhựa pvc dính chặt bên ngoài mà lớp lõi thép mạ kẽm bên trong được bảo vệ tránh ăn mòn do môi trường.

Chi phí bảo trì thấp: Việc đầu tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là rất cần thiết trong các công trình hay các xí nghiệp nhà máy bởi chi phí bảo trì thiết bị này rất thấp khi mà độ bền của sản phẩm cao, tuổi đời dài, từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì cho đường dây điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *