Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC chống cháy giá rẻ

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền tiên tiến tại công ty Nam Quốc Thịnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế IOS 9001:2008. Sản phẩm tạo ra được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành. Độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng chuyên dụng để bảo vệ hệ thống dây điện trong các tòa nhà dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp phòng chống cháy nổ tốt nhất hiện nay.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC còn mang lại các khả năng phòng chống như tác động bên ngoài như: môi trường ẩm thấp, mối mọt, hay sự cắn phá của động vật, côn trùng. Sản phẩm không chỉ đem lại độ an toàn cho hệ thống điện mà nó còn có tính thẩm mỹ cao.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa cấu tạo như thế nào?

Lớp ngoài: là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra.
Lớp trong: là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với Ống ruột gà thông thường.

Đặc điểm ống ruột gà lõi thép

  • Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.
  • Phạm vi hoạt động của ống cao, có thể bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng.
  • Ống có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau. Kể cả môi trường ẩm ướt hay những nơi có độ ăn mòn cao.
  • Ống có lõi thép mạ kẽm bên trong. Nên chịu được va đập và đè nén tốt hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường cùng loại.
  • Ống có tính năng cách điện, chống phóng điện. Chống cháy và không duy trì sự cháy nên rất an toàn và bền bỉ với thời gian.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

 

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép

  • Bảo vệ các thiết bị điện có trạng thái chuyển động hay rung động. Tránh sự va đập các cáp điện vào nhau.
  • Bảo vệ những đường dây điện được lắp đặt ngoài trời.
  • Bảo vệ hệ thống điện được đi chìm trong tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn tại các tòa nhà dân dụng, hay các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thích hợp để luồn dây điện trong những dầm hoặc sàn bê tông thép. Trước khi chuẩn bị đổ bê tông trong các công trình đang xây dựng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phòng chống cháy nổ có thể chịu được nhiệt độ từ -25 độ C đến 80 độ C với lớp nhựa bên ngoài, đối với lớp lõi thép có thể chịu được nhiệt độ đến 150 độ C, tạo điều kiện cách điện, cách nhiệt và phòng chống cháy nổ do hệ thống điện gây ra rất tốt. 

Sản phẩm Ống luồn dây điện hiện đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường giúp quý khách hàng có thể trang bị ống thép luồn dây điện cho công trình đảm bảo khả năng phòng chống cháy nổ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM

 VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

   Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

tiêu chuẩn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *