Ống thép mềm bọc nhựa giá rẻ tại Biên Hòa

Hai dòng sản phẩm chính Ống ruột gà lõi thép (Flexible Conduit) với 2 chuẩn loại: bọc nhựa PVC và không bọc nhựa . Với tính năng chống cháy nổ, va đập, và chống thấm nước và dầu sản phẩm với Chất liệu bền bỉ, bảo vệ dây dẫn một cách toàn diện và chịu được nhiệt độ cao Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là những ưu điểm so với ống ruột gà nhựa hiện nay trên thị trường. Sản phẩm hiện đang được sản xuất và cung cấp giá rẻ tại Biên Hòa, bạn cũng có thể tham khảo các loại Ống luồn dây điện.

 

báo giá ống ruột gà lõi thép nhựa

Ống thép mềm bọc nhựa phòng chống cháy nổ tốt nhất

Ống thép mềm sử dụng với mục đích bảo vệ ống dẫn điện và các tuyến đường dây điện tại những nơi mà ống luồn cứng không thể lắp đặt được. Nó có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm cả kim loại, nhựa, sợi… Có khả năng uốn theo địa hình một cách linh hoạt, như trong trường hợp trên, và có thể liên kết với các ống dẫn cứng có sẵn trong hệ thống.

– Khi sử dụng ống thép mềm (hay còn gọi là ống ruột gà) nhằm thay thế ống dẫn cứng,bạn có thể phải xác định được địa hình đi dây và xem những loại ống dẫn nào sẽ làm việc tốt nhất. Ống ruột gà thép thường được sử dụng có kích cỡ 1/2 đến 3/4 inch, mặc dù nó được sản xuất với đường kính lên tới 4 inch. Nó chủ yếu được sử dụng trong những nơi mà một ống dẫn cứng sẽ khó khăn lắp đặt.

– Mặc dù ống thép mềm dễ dàng thao tác hơn so với hơn ống dẫn cứng nhắc, nhưng bù lại khả năng bảo vệ dây dẫn bên trong thấp hơn so với ống luồn cứng. Uốn một ống dẫn cứng nhắc có thể là một nhiệm vụ khó khăn nên trong trường hợp này lựa chọn ống thép mềm là giải pháp tối ưu nhất.

 

Óng ruột gà lõi thépp bọc nhựa PVC chính hãng đạt tiêu chuẩn

Ống thép mềm bọc PVCống ruột gà lõi thép bọc nhựa– Với ống thép mềm bọc nhựa (ống ruột gà bọc PVC), nó có lợi thế hơn ống luồn dây điện nhựa PVC (không thể uốn cong) vì nó cũng có thể dùng đặt âm nền mà không sợ bị rỉ sét, ăn mòn, chống thấm nhờ lớp nhựa PVC phủ bên ngoài bề mặt ống.

Phòng cháy chữa cháy: Tất cả các ống dẫn thép đều có khả năng phòng cháy chữa cháy thụ động, hay nói cách khác ống dẫn thép sẽ chống cháy tốt hơn so với ống PVC.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc UL360 và đạt TCVN 7336:2003, chứng nhận chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng QUATEST 3. 

Trang bị Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC cho công trình của mình sẽ giúp được hệ thống đạt hiệu quả cao, phòng cháy nổ, an toàn hoạt động ổn định, tiết kiệm được chi phí bảo trì cũng như gia tăng chất lượng hệ thống điện của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH
Địa chỉ: E11/261 Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM
VPGD: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Kho hàng: 448/53 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 0919 226 994 (Zalo) – 0938 522 732 (Viber)

Phòng kinh doanh : 0968.724.639 – 0968.914.086

Email: namquocthinh@gmail.com

kinhdoanhnamquocthinh@gmail.com

sales.namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *