Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa và phụ kiện

Ống ruột gà thép bọc nhựa 34

Nhằm tạo ra một hệ sinh thái vật tư điện cho công ty, Nam Quốc Thịnh không ngừng tìm kiếm, cải tiến và nâng cao sự đa dạng cũng như chất lượng hệ thống vật tư và phụ kiện điện. Sau nhiều năm phát triển, hiện nay công ty đã trở thành một địa chỉ chuyên cung cấp vật tư điện M&E chuyên nghiệp cho công trình và là địa chỉ đáng tin cậy, nơi quý khách hàng gửi gắm niềm tin và nhu cầu sử dụng.

vật tư và phụ kiện điện

Hệ thống đa dạng gồm: ống thép luồn dây điện (ống thép luồn dây điện trơn EMT, ống thép luồn dây điện ren IMC), ống ruột gà lõi thép (ống ruột gà lõi thép trần, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu & nước, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ…), hệ treo (thanh chống đa năng, thang máng cáp, ty ren, thang lưới…), phụ kiện ống thép luồn dây điện (đầu nối ống thép vào box, khớp nối, hộp chia ngã, hộp nối ống thép luồn dây điện, đầu nối ống thép với ống ruột gà, tán ren trong, đai nối nhôm, đai nối nhựa, T nối…) phụ kiện ống ruột gà (đầu nối ống mềm kín nước, đầu nối ống ruột gà với ống thép, đầu chụp ống ruột gà…), phụ kiện chống sét (cọc tiếp địa, kim thu sét, thanh đồng, thanh nhôm…) 

Tất cả sản phẩm trên đều cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh và được quý công ty sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi nguyên liệu chất lượng cao. Không thể thế, sản phẩm đều sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng nhất định và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ QA/QC.

Đối với các công trình như: nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp thì sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa và phụ kiện ống dường như là sản phẩm không thể thiếu, mang tính ứng dụng rất cao và được tin dùng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tốt

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với cấu tạo hiện đại gồm 2 lớp: nhựa vỏ ngoài và dải thép lõi bên trong không những có khả năng chống va đập, ăn mòn mà còn chống thấm nước tuyệt đối. Nhờ ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mà bạn có thể yên tâm về hệ thống dây dẫn điện hoặc dây cáp mạng của công trình.

Đồng thời, đây là loại ống luồn thay thế hiệu quả ống thép luồn dây điện hoặc ống luồn dây điện nhựa tại những vị trí ngóc ngách cần sự uốn cong. Ống ruột gà sở hữu cấu trúc INTER LOCK nên có dẻo và uốn cong dễ dàng, đường kính uốn rộng và hầu như không ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng sử dụng khi uốn cong.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Và để giúp ống thép phát huy tối đa khả năng sử dụng và tạo ra cho công trình một hệ thống ống luồn dây điện hoàn thiện, quý khách hàng cần trang bị thêm phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Phụ kiện ống hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ tuyệt đối cho ống luồn và là trung gian kết nối ống với các thiết bị hoặc vật tư điện khác.

Với những ưu điểm mà ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mang đến, đây chắc hẳn là sản phẩm thiết yếu, không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Chúng sẽ là người bạn đồng hàng, giải pháp an toàn điện hiện đại sát cánh bên bạn ở mọi lúc mọi nơi. Và ống ruột gà và phụ kiện còn là khắc tinh số 1 của tác nhân ngoại cảnh: côn trùng, gặm nhấm, khói bụi, nước, sương…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *