Tại sao Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có thể chống cháy nổ

Như chúng ta được biết ống ruột gà lõi thép được lắp đặt cho nhiều hệ thống quan trọng như hệ thống thông gió, hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy, được lắp đặt vào các máy móc, thiết bị động cơ, motor, hệ thống dây tín hiệu, dây điện,…

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có tác dụng bảo vệ các hệ thống điện khi xảy ra sự cố cháy nổ, chúng chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ để chúng ta có đủ thời gian thoát khỏi vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi xảy ra cháy ống sẽ giúp ngăn chặn khói độc, cháy lan bởi thế nên nó được xếp vào vị trí hàng đầu trong các loại ống ruột gà.

ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

 

 

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là đường xoắn chống cháy được liên kết với nhau rất chặt. Chúng được uốn cong mà không lo bị gãy, được dùng để luồn dây điện cho các vật tư rung động như các động cơ mô tô. Hơn nữa với lớp vỏ nhựa được bọc bên ngoài giúp cho các liên kết càng chắc chắn hơn khi lắp đặt uốn cong nhiều vị trí.

Khả năng chống cháy nổ của ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có khả năng chống thấm, nở nang, chịu được độ ăn mòn tốt nên ống có thể lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời, nơi ẩm ướt,…Mà chất lượng của nó vẫn không bị giảm sút.

Sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ rất tốt và hơn ống nhựa PVC trong phạm vị nhiệt độ -20 độ C – 80 độ C với lớp nhựa PVC và đối với lớp lõi thép thì đến 150 độ C.

Sử dụng ống ruột gà lõi thép cần lưu ý những gì?

Cũng như đa số các sản phẩm vật tư khác, khi sử dụng ống ruột gà lõi thép bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau:

– Bạn nên luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép đúng yêu cầu kỹ thuật. Không được luồn quá nhiều một lúc vào ống và không để các dây điện chồng chéo lên nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Hơn nữa, việc bạn luồn quá nhiều như vậy khi sửa chữa gây khó khăn và mất nhiều thời gian.

– Để đảm bảo chất lượng bạn không nên vì tham rẻ mà mua phải loại ống ruột gà lõi thép kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của các thiết bị điện và cả tính mạng con người. Khi mua bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bạn phải đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng rồi mới nên tin tưởng.

– Với ống ruột gà lõi thép âm tường khi sửa chữa bạn cần phải khoan đục tường. Vậy nên bạn yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải hết sức cẩn thận, tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến ống luồn dẫn dây điện bên trong nó.

 

Ống ruột gà NQT

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC hiện đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với giá thành cạnh tranh và chất lượng uy tín nhất tại TPHCM. Công ty TNHH Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp giải pháp vật tư cơ điện M&E cho nhiều công trình. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *