Hướng dẫn luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép

ong ruot ga loi thep blue eagle

Ống ruột gà lõi thép có thể nói là sản phẩm luồn dây điện và bảo vệ đường điện tốt nhất hiện nay. Dù là sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì ống ruột gà vẫn có thể đáp ứng được nhờ vào các thiết kế chuyên dụng cho từng trường hợp.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép hay ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chỉ là 2 trong số rất nhiều loại ống ruột gà đang phổ biến trên thị trường hiện nay với những công dụng và đặc điểm khác nhau.

Ống ruột gà là thiết bị để luồn dây điện, bảo vệ dây điện tránh khỏi va đập hay sự phá hoại của động vật. Tất cả các loại ống ruột gà lõi đều có khả năng đàn hồi cao nên không phải sử dụng dụng cụ để bẻ cong như khi sử dụng các sản phẩm ống thép luồn dây điện khác.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Dù được phổ biến như vậy, tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì khá khó và sẽ mất rất nhiều thời gian để luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép. Để có thể luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép nhanh và đơn giản nhất, bạn hãy áp dụng các cách dưới đây nhé!

Hướng dẫn luồn dây điện vào ống ruột gà đi nổi

Cách luồn dây điện đi nổi thường được áp dụng trong các công trình công nghiệp và công trình chung cư. Với trường hợp đi nổi thì việc luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép khá là đơn giản và cách này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và rất dễ đi dây.

Nếu áp dụng cách này thì chiều dài của dây điện có thể luồn qua ống ruột gà là rất lớn và từ đó vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo độ chính xác.

Hướng dẫn luồn dây điện vào ống ruột gà đi âm tường, âm sàn

ong ruot ga loi thep

Ống ruột gà lõi thép

Đối với cách luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép đi chìm trong tường thì việc luồn dây sẽ gặp khó khăn hơn và bạn phải sử dụng một loại dây nữa gọi là dây mồi. Người lắp đặt thi công sẽ luồn dây mồi vào đường ống ruột gà đã được chôn trong tường.

Với khả năng của dây mồi thì việc luồn dây này là rất đơn giản. Sau khi luồn xong dây mồi, người lắp đặt buộc dây điện vào một đầu dây mồi và tiến hành kéo đẩy để dây điện đi theo đường dây đã mồi sẵn.

Thêm một lưu ý nữa đó là với cách luồn dây điện này thì người lắp đặt nên chôn ống ruột gà thành từng đoạn, mỗi đoạn khoảng 20m và không nên lớn hơn để có thể luồn dây điện vào ống ruột gà nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *