Vì sao ống ruột gà lõi thép lại cần có lớp nhựa bọc xung quanh?

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tốt

Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phôi và nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, đam bảo chất lượng hàng hóa. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa gồm 1 lớp lõi thép mạ kẽm bên trong dày dặn, bên ngoài được thêm một lớp nhựa bọc quấn ép kín dọc theo thân ống.

Đến đây, chắc sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: “Tại sao ống ruột gà lõi thép lại cần có lớp nhựa bọc xung quanh và lý do nào khiến bạn nên lựa chọn sản phẩm này?”

Không thể nghiễm nhiên mà Nam Quốc Thịnh lại cho thêm một lớp nhựa pvc bọc bên ngoài lớp lõi thép mạ kẽm kia. Bởi nhờ lớp nhựa pvc dẻo cao cấp có thể chống thấm, chống nước, dầu nên giúp cho loại ống ruột gà này có thể được lắp đặt ngoài trời mà vẫn phát huy tối đa công năng của nó.

Ống ruột gà thép bọc nhựa

Hơn nữa chúng còn giúp thiết bị dây dẫn chịu được va đập cao. Quan trọng hơn sản phẩm khó cháy như ống luồn dây điện bằng nhựa thông thường.

Trong trường hợp nếu công trình bên bạn để thiết bị dây dẫn không có lớp bảo vệ khi có sự cố sảy ra chập, cháy… lúc đó sẽ phát sinh chi phí sửa chữa thay thế. Đặc biệt hơn nguy cơ an toàn tới hệ thống toàn bộ hay thiệt hại về người và của sẽ không thể lường trước được.

Khi sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa sẽ giúp công trình thi công giảm thiểu tối đa những nguy cơ hỏng hóc, thay thế, qua đó tiết kiệm chi phí 1 cách đáng kể.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *